Thống kê truy cập

Chứng nhận

Tin tức

Giúp bà bầu có thể đọc, hiểu được kết quả xét nghiệm máu

Giúp bà bầu có thể đọc, hiểu được kết quả xét nghiệm máu Xét nghiệm máu là một trong những thủ tục cần thiết khi khám thai. Bác sĩ sẽ lấy một mẫu máu nhỏ từ người mẹ (thường là từ ven ở cánh tay). Kết quả xét nghiệm máu giúp nhận diện các bệnh Rubella, giang mai… Đọc tiếp »

Đà Nẵng: 100% mẫu máu xét nghiệm bị nhiễm độc dioxin

Đà Nẵng: 100% mẫu máu xét nghiệm bị nhiễm độc dioxin Toàn bộ các mẫu máu của 62 người dân tại hai quận Hải Châu và Thanh Khê được chọn ngẫu nhiên trong dự án khảo sát và giải quyết ô nhiễm (DDAMP) được đưa đi xét nghiệm đã cho kết quả đau lòng: Toàn bộ các mẫu đều nhiễm chất độc diôxin… Đọc tiếp »

Xét nghiệm máu phát hiện sớm ung thư vú trước 20 năm

Xét nghiệm máu phát hiện sớm ung thư vú trước 20 năm ANTĐ - Theo một nghiên cứu mới đây thì xét nghiệm máu có thể dự báo trước 20 năm nguy cơ mắc ung thư vú sau mãn kinh. Đọc tiếp »

Xét nghiệm máu giúp dự báo bệnh Alzheimer

Xét nghiệm máu giúp dự báo bệnh Alzheimer TPO - Các nhà nghiên cứu cho biết họ vừa phát hiện một chỉ dấu sinh học trong máu giúp dự báo những người có nguy cơ bị bệnh Alzheimer. Đọc tiếp »

Xét nghiệm máu giúp chẩn đoán nhanh cơn đột quỵ

Xét nghiệm máu giúp chẩn đoán nhanh cơn đột quỵ Một công ty của Mỹ vừa phát triển thành công một thiết bị chẩn đoán nhanh cơn đột quỵ qua xét nghiệm máu đơn giản. Nhờ khả năng phát hiện nhanh các protein trong máu phát tiết từ não khi có cơn đột quỵ, bộ test sẽ cho kết quả chỉ trong vòng 15 phút. Đọc tiếp »

Cách phát hiện thai sớm

Cách phát hiện thai sớm Thử nước tiểu (dùng que thử thai) hoặc xét nghiệm máu là những phương pháp phát hiện thai sớm khá phổ biến. Kết quả xét nghiệm dựa trên việc đo hàm lượng hCG trong cơ thể. Đọc tiếp »

Xét nghiệm máu không thể tầm soát ung thư

Xét nghiệm máu không thể tầm soát ung thư Khám sức khỏe định kỳ là biện pháp đơn giản và khoa học nhất để kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình, phát hiện sớm các bệnh lý để điều trị kịp thời, đặc biệt là bệnh ung thư Đọc tiếp »

Xét nghiệm máu: những điều nên biết

Xét nghiệm máu: những điều nên biết TT - Chuyên khoa nào của ngành y cũng đều “dựa lưng” phần lớn vào kết quả xét nghiệm. May mắn cho người bệnh là kỹ thuật của khoa xét nghiệm sinh hóa và huyết học hiện nay đã tiến bộ vượt bậc. Đọc tiếp »

Xét nghiệm máu phát hiện sớm bệnh ung thư

Xét nghiệm máu phát hiện sớm bệnh ung thư Các nhà khoa học thuộc công ty công nghệ sinh học OncoMethylome của Bỉ và các nhà khoa học Đức đã phát triển thành công 2 phương thức xet nghiem mau tai nha mới đơn giản và không tốn kém có thể giúp các bác sĩ phát hiện sớm bệnh ung thư dạ dày và ruột. Đọc tiếp »

Xem kết quả

Chọn trung tâm
Tên truy cập
Mật khẩu

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline : 0938 290 909 Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

Liên kết Website